Giới thiệu

Xin chào bạn – độc giả của ketoanlocphat.com,

Lời đầu tiên, cho phép ketoanlocphat.com  được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Kế Toán Lộc Phát được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 29 tháng 03 năm 2019 trong lúc sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Lộc Phát đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2019 cũng là năm thương hiệu Kế Toán Lộc Phát chính thức được ra đời.

Với đội ngũ kế toán trình độ cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Con người  Lộc Phát luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Uy tín – Tận Tâm – Nâng tầm thương hiệu” là kim chỉ nam cho phương châm hành động của  mỗi thành viên  Lộc Phát.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Lộc Phát cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng.

Lộc Phát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Lộc Phát đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Lộc Phát chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Hà Thị Hương
+ Phone: 0936 894 118
+ Email: ktlocphatauto@gmail.com
+ Website: www.ketoanlocphat.com

    HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP